Chào mừng quý vị đến với website của Trường Tiểu Học Hương Sơn B

Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

CHÚC MỪNG THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CB, HỘI NGHỊ CÔNG ĐOÀN VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2013 – 2014

10979743 Trong không khí làm việc và học tập hăng say hối hả những ngày đầu tiên của năm học học mới, cũng là dịp toàn thể CBGV- NV trường Tiểu học Hương Sơn B cùng nhau đánh giá, tổng kết những kết quả đạt được trong năm học trước và thông qua, thảo luận các giải pháp thực hiện nhiệm vụ trong năm học 2013 – 2014. Ngày 19/10/2013 Ban chấp hành công đoàn trường Tiểu học Hương Sơn B đã tổ chức thành công rực rỡ Hội...

Chào mừng bạn đến Website Trường Tiểu Học Hương Sơn B!